Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 1148/PGDĐT-NV ngày 17 tháng 10 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò về việc Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp Huyện lần thứ 22 năm học 2023-2024, Trường THCS Định Yên tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

Lúc 8 giờ ngày 13/11/2023, Ban tổ chức và Ban giám khảo Hội thi Giáo viên dạy giỏi đã họp phiên họp đầu tiên chuẩn bị cho việc Tổ chức và chấm thi. Ngoài mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, Hội thi còn là dịp để thầy cô giáo thể hiện năng lực, sở trường về giáo dục học sinh; đồng thời giúp nhà trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

gvg1

Tiết dạy của cô Võ Thị Kim Huê – môn Giáo dục thể chất

Đến với Hội thi, có 12 thầy cô giáo đến từ 05 tổ chuyên môn tham dự. Trong đó có: 02 giáo viên môn Vật lí, 02 giáo viên môn Hóa học, 02 giáo viên môn Ngữ văn, 02 giáo viên môn Tiếng Anh, 01 giáo viên môn Toán, 01 giáo viên môn Tin học, 01 giáo viên môn Mĩ thuật và 01 giáo viên môn giáo dục thể chất.

Qua 03 ngày diễn ra Hội thi, thầy cô đã tham gia thể hiện năng lực chuyên môn, sở trường công tác, nhất là kinh nghiệm tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thực hiện Kế hoạch bài dạy; áp dụng nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục cấp THCS hiện hành.

gvg2

Một buổi rút kinh nghiệm sau tiết dạy thực hành môn Ngữ văn

Hội thi để lại nhiều dấu ấn cũng như kỷ niệm sâu sắc, đáng quý giữa người đứng lớp và học sinh; giữa giám khảo và thí sinh; tăng cường mối quan hệ khắng khích, sức mạnh đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường.

Chùm ảnh về một số hoạt động của Hội thi

gvg9 gvg8
gvg7 gvg6