HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG THCS ĐỊNH YÊN, NĂM HỌC 2023-2024

HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

TRƯỜNG THCS ĐỊNH YÊN, NĂM HỌC 2023-2024

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 237/KH-UBND ngày 04 tháng 10 năm 2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Lấp Vò về việc phát triển giáo dục huyện Lấp Vò đến năm 2025, ngày 25/11/2023 trường THCS Định Yên đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024.

Đến dự Hội thảo, với sự chủ trì của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò, Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Định Yên; cùng với sự góp mặt của hơn 50 đại biểu là cán bộ giáo viên của nhà trường.

1ht

Chủ tọa Hội thảo

(Từ phải qua Ông Đặng Thanh Bình-Phó Chủ tịch UBND xã Định Yên, Ông Bùi Văn Dũng-Bí thư Đảng ủy xã Định Yên, Ông Nguyễn Văn Hòa-Hiệu trưởng nhà Trường, Ông Đặng Văn Phước-chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và Bà Lê Thị Khánh Ngọc-Phó Hiệu trưởng nhà Trường).

Trước thềm hội thảo, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Định Yên đã tích cực xây dựng Kỷ yếu Hội thảo. Bằng cách quy tụ chất xám từ nguồn nhân lực tại chổ, tập Kỷ yếu năm học 2023-2024 đã được phát hành với 18 chủ đề, tập trung vào các nội dung: Nâng cao năng lực đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới; Nâng cao hiệu quả việc dạy học theo chủ đề và dạy học STEM; công tác giáo dục học sinh; bồi dưỡng học sinh tham gia các Cuộc thi, Hội thi, phong trào,..

Tại Hội thảo, đại biểu đã nêu ra các vấn đề thực trạng công tác đơn vị cũng như hiến kế cho nhà trường về những giải pháp thiết thực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ nhà trường. Chủ tọa Hội thảo đã nhấn mạnh về những nổ lực của thầy cô trong thời gian qua và có những định hướng về một số công tác trọng tâm trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị.

2ht

Ông Đặng Văn Phước-chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

3ht

Cô Văng Thị Thu Thủy- giáo viên nhà trường, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh

Phát biểu tại Hội thảo, ông Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Định Yên đã chỉ rõ về các điều kiện “Cần và Đủ” để thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục; Tăng cường phát triển mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã Hội; Đặc biệt, đánh giá tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có mối đoàn kết cao, khắc phục được khó khăn về cơ sở vật chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; yêu cầu nhà trường tiếp tục phát huy mặt tích cực, xây dựng định hướng và tầm nhìn về phát triển giáo dục trong năm học 2023-2024 và thời gian tới.

4ht

Ông Bùi Văn Dũng-Bí thư Đảng ủy xã Định Yên phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Nhân dịp này, trường THCS Định Yên đã trao quà động viên đến tất cả thầy cô tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa và thầy cô bồi dưỡng học sinh Hùng biện tiếng Anh năm học 2023-2024.

5ht

Lãnh đạo trao quà động viên đến thầy cô Bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa năm học 2023-2024

6ht

Lãnh đạo trao quà động viên đến thầy cô Bồi dưỡng học sinh Hùng biện tiếng Anh năm học 2023-2024